Triết lý kinh doanh

Phương châm phục vụ

Triết lý Kinh doanh của Thang Máy Luxlift Việt Nam là : “xem chất lượng sản phẩm và chất lượng dịch vụ là nòng cốt cho sự phát triển bền vững của doanh nghiệp”.
Qua từng giai đoạn, Thang máy Luxlift Việt Nam đang dần khẳng định thương hiệu của riêng mình với dòng thang máy gia đình sang trọng, hiện đại và thông minh trên toàn thế giới với nền tảng phát triển là bốn điểm chính :

Điểm 1: Đối với khách hàng : Không ngừng học hỏi và phát triển vì lợi ích của khách hàng

Điểm 2 : Đối với nhân viên Đặt lợi ích của nhân viên ngang hàng với lợi ích của công ty

Điểm 3: Đối với cộng đồng : Luôn cố gắng vì một cộng đồng hòa nhập với cuộc sống tốt đẹp hơn

Điểm 4: Đối với môi trường : Thực hiện các quy trình sản xuất và lắp đặt theo nguyên tắc : xanh - sạch - đẹp

 chiết lý kinh doanh Thang máy Luxlift

Nguyên tắc phát triển

KHÁCH HÀNG LÀ TRỌNG TÂM

Để đưa thương hiệu Luxlift lên một tầm cao mới chúng tôi lấy khách hàng là trọng tâm.
Chúng tôi tin rằng, sự phấn đấu không ngừng nghỉ của mình sẽ đem đến cho quý khách hàng những dịch vụ tốt nhất với thời gian giao hàng nhanh nhất.
Sự tin tưởng và hài lòng của quý khách là cầu nối cho sự thành công của chúng tôi.

KHÔNG NGỪNG NÂNG CAO

Để trở thành một trong những thương hiệu cung cấp thang máy gia đình hàng đầu trên toàn khu vực miền Bắc và xa hơn là trên toàn lãnh thổ Việt Nam, đội ngũ kỹ thuật viên của Thang Máy Luxlift Việt Nam đã không ngừng học hỏi, tiếp thu những phương pháp công nghệ mới để nâng cao trình độ chuyên môn, tăng năng suất và chất lượng sản phẩm. Trước khi đưa bất kì một sản phẩm nào đến tay người tiêu dùng, chúng tôi luôn kiểm tra và thử nghiệm nhiều lần để đảm bảo tính an toàn và phát huy tối đa năng suất của sản phẩm.

LUÔN LUÔN ĐỔI MỚI

Trong nền kinh tế thị trường với sự cạnh tranh khốc liệt hiện nay, để bước đi bền vững trên con đường phát triển, Thang Máy Luxlift Việt Nam phải luôn luôn đổi mới và sáng tạo không ngừng về sản phẩm và loại hình dịch vụ.

Chúng tôi luôn đảm bảo một không gian làm việc hòa đồng, vui vẻ và thoải mái nhất cho nhân viên để họ tự do sáng tạo hay đưa ra ý tưởng. Thêm vào đó, mục tiêu mang đến những sản phẩm tối ưu nhất cho người dùng cũng là chất xúc tác thúc đẩy cho việc đổi mới không ngừng nghỉ của Luxlift Việt Nam. Bởi chúng tôi luôn mong muốn mang đến những sản phẩm chất lượng cao với giá thành cạnh tranh nhất cho quý khách hàng.

.