Thang máy gia đình của LUXLIFT và những điều cần biết

1. Giới thiệu

Thang máy biệt thự đúng như tên gọi của nó, được dùng để phục vụ tại gia đình và sử dụng trong nhà riêng, nhằm đáp ứng nhu cầu đi lại, vận chuyển của các thành viên trong gia đình. Khi xác định lựa chọn thang máy biệt thự, nên sử dụng cấu trúc thang máy không có phòng máy để tối đa hóa tiết kiệm chi phí xây dựng và không gian kiến trúc, đồng thời chăm sóc cho vẻ ngoài của ngôi nhà và đạt được tính thẩm mỹ.

thang máy

2. Ưu điểm thang máy gia đình LUXLIFT

● Hệ thống điều khiển thông minh, hạn chế tối đa xảy ra lỗi.
Hệ thống chuyển đổi tần số kỹ thuật hoàn thiện, giúp kiểm soát hoạt động của thang máy một cách chính xác, đảm bảo thang chạy trơn tru và thoải mái.
● Công nghệ cao cùng thiết bị bảo vệ an toàn tiên tiến, nhằm đảm bảo an toàn và độ tin cậy của thang máy.
Áp dụng công nghệ không bao giờ tự động ngắt, trang bị mức khẩn cấp khi mất điện nguồn và chức năng tự cứu hộ khẩn cấp, khiến người dùng không phải lo lắng về tình trạng thang dừng đột ngột, tránh những tai nạn không đáng có trong quá trình sử dụng.
● Tiếng ồn động cơ thấp, đáp ứng nhu cầu yên tĩnh của gia đình.
Công suất tối thiểu của thang máy biệt thự chỉ là 1.3Kw, tương đương với mức tiêu thụ điện của tủ lạnh.


● Thiết kế kích thước cabin và giếng thang cực kì linh hoạt, tối ưu lựa chọn cho khách hàng, phù hợp với nhiều không gian sử dụng.
● Cửa mở linh hoạt với nhiều cách mở, kích thước đa dạng theo cabin.
● Vật liệu trong cabin đa dạng: inox, mặt kính, gương, sơn, gỗ, thép tấm phun, v.v... với họa tiết và màu sắc đa dạng, đảm bảo tính thẩm mỹ theo nhu cầu của từng khách hàng.

3. Đặc điểm kỹ thuật chính

Một vài thông số kĩ thuật tiêu chuẩn của Luxlift

Một số thông số tiêu chuẩn của thang máy gia đình của Luxlift

4. Dịch vụ cung cấp của công ty chúng tôi

Cam kết đảm bảo chất lượng:

● Công ty chúng tôi nhập khẩu độc quyền trực tiếp từ nhà máy, phù hợp với các tiêu chuẩn chứng nhận chất lượng trong cùng hệ thống, tiêu chuẩn chứng nhận chất lượng theo chuẩn quốc tế, đồng thời cung cấp đầy đủ thông tin kỹ thuật sản phẩm (bao gồm hướng dẫn lắp đặt, thư mục đóng gói sản phẩm, hướng dẫn sử dụng, chứng chỉ chất lượng và chứng nhận bảo hành, v.v.).
● Thời gian cung cấp và lắp đặt: cam kết đáp ứng đầy đủ hồ sơ chất lượng và năng lực nhân sự, kiểm soát chặt chẽ về lắp đặt, kinh nghiệm thực hiện hợp đồng nhiều năm trong ngành.
● Thời gian giao hàng: Nhanh gọn, chỉ từ 45-60 ngày kể từ khi đặt hàng.
● Cam kết bảo hành: Được ủy quyền chính hãng từ nhà máy, bảo hành 1-2 năm theo từng hợp đồng, dịch vụ tiếp nhận 24/7 giúp khách hàng giải quyết vấn đề triệt để, tận tình.
● Dịch vụ bảo trì: Công nhân, cán bộ kỹ thuật của công ty chúng tôi được đào tạo chính hãng, có hợp đồng lao động và đóng bảo hiểm xã hội đầy đủ, tham gia đầy đủ các khoa học đào tạo về công tác an toàn phòng chống cháy nổ và an toàn vệ sinh lao động, đảm bảo chất lượng dịch vụ được cung cấp.Nếu bạn quan tâm đến bất kỳ sản phẩm thang máy gia đình nào của chúng tôi hoặc muốn nghe tư vấn sâu hơn, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi.